top of page

MỞ ĐƯỜNG VÀO ĐẠI HỌC MỸ​

Chào mừng đến với chương trình của chúng tôi

 

Năm 2018

 

Học viện Kiến thức Đổi mới đang hợp tác với Trường Trung học East Side Union, đặt tại thành phố San Jose, California để cho sinh viên từ Việt Nam một cơ hội thách thức và thú vị để tìm kiếm một nền giáo dục ở Hoa Kỳ.

Chương trình chúng tôi đem cơ hội tốt nhất cho các học sinh trung học quốc tế vào trường cao đẳng Mỹ, San Jose City College (CJCC), nơi giảng dạy hai năm với phẩm chất cao. SJCC là nền tảng vững chắc cho sinh viên chuyển tiếp vào trường đại học bốn năm. Nhiều trường đại học đặt ưu tiên tuyển sinh cao cho các em nộp đơn xin trường cao đẳng hơn là trực tiếp xin vào trường đại học sau khi tốt nghiệp trung học.

 

 

Ngay khi bạn bắt đầu năm học, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ dạy kèm và tư vấn sau giờ học, chẳng hạn như các ứng dụng đại học và các vị trí thực tập, để giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất. Đồng thời, bạn cũng sẽ được giới thiệu và tiếp xúc với các lĩnh vực khác nhau như dịch vụ cộng đồng, lãnh đạo, thể dục thể chất và các loại hình hoạt động xã hội khác.

 

 

Examples of 4-year universities

 

 

University of California (UC)
UC Berkeley, UC Los Angeles, UC Santa Barbara, UC San Diego, UC Davis,

UC Irvine, UC Santa Cruz, UC Riverside, UC Merced
 

Cal State University* (CSU)
CSU Bakersfield, CSU Chico, Humbolt State University, CSU Long Beach, California State Polytechnic University Pomona, CSU Sacramento, San Diego State University, San Francisco State University, San Jose State University, California Polytechnic State University San Luis Obispo. See full list a CalState.edu

Private University

Harvard University, Johns Hopkins University, Massachusetts Institute of Technology (MIT), New York University, Princeton University, Stanford University, University of Southern California (USC), Yale University

 

For more information,

please contact us at

408-239-5520

kiainfo@acwp.org

CONTACT

Tel: 408-239-5520
KIAcademyUSA@gmail.com
www.kiacademyusa.org

OFFICE HOURS

Mon-Fri:  9am - 5pm

Sat: 9am - 1pm

OUR LOCATION

3233 De la Cruz Blvd, Unit #F
Santa Clara, CA 95054

© 2017 by KIAcademy Copyright

  • w-facebook
  • Twitter Clean
bottom of page